3 trường THPT quốc tế uy tín tại TPHCM

Ở HCM, cấp bậc trung học có khá nhiều trường quốc tế. Cùng điểm danh top 3 trường THPT quốc tế uy tín, có chất lượng tốt nhất.

3 trường THPT quốc tế tốt nhất

Chọn trường tốt theo học luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các học sinh. Ở cấp bậc trung học có rất nhiều trường quốc tế. Dưới đây là top 5 trường uy tín và chất lượng, được khá nhiều học sinh có tin tưởng theo học.

các trường quốc tế tại tphcm

Trường trung học quốc tế Úc

Trường trung học AIS là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều học sinh lựa chọn. Chương trình giáo dục của nhà trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Các học sinh của nhà trường được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa để phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai sau này. Để giúp các học sinh định hướng được ngành nghề theo đuổi trong tương lai, nhà trường luôn tổ chức các buổi nói chuyện, tư vấn nghề nghiệp bổ ích. Khi học tập tại nhà trường, các học sinh sẽ được tham gia các kỳ thi để lấy bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể sử dụng kết quả học tập để tham dự vào các kỳ thi tuyển ĐH ở các nước trên thế giới.

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Trường trung học quốc tế The International School

Đây là một thành viên trong hệ thống trường quốc tế TIS. Trường trung học TIS hoạt động với phương châm giáo dục chính là chú trọng đào tạo học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt như đức, trí, thể và mỹ. Những học sinh của nhà trường sau khi hoàn thành chương trình THPT có thể tiếp tục tham gia vào kỳ thi đại học quốc gia hoặc sử dụng kết quả học tập để dự tuyển vào các trường ĐH trên thế giới, du học tại các trường có chất lượng giáo dục hàng đầu như ở Mỹ, Anh quốc, Úc hay Canada…

Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Trường THPT Quốc tế APU

Trường quốc tế APU cũng là một trường trung học có chất lượng tốt và uy tín bậc nhất trên địa bàn HCM. Trường APU được đầu tư cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng hiện đại, tân tiến nhằm hỗ trợ cuộc sống học đường và môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong lớp học được trang bị các thiết bị học tập hiện đại kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến giúp cho các học sinh dễ dàng tiếp thu bài học. Hệ thống kí túc xá của nhà trường cũng được chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho các học sinh nội trú. Các nhân viên, giáo viên trong kí túc xá luôn phát huy trách nhiệm và nhiệm vụ của mình nhằm giúp các học sinh có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, TPHCM

Đó chính là top 3 các trường trung học quốc tế tốt, được nhiều học sinh ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, các phụ huynh cũng có thể tham khảo các trường quốc tế uy tín khác tại đây. Chắc chắn các bậc phụ huynh và học sinh sẽ lựa chọn được trường tốt cho con mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các học sinh và phụ huynh!