Các trường mầm non uy tín ở quận 7

Lựa chọn trường mẫu giáo tốt cho các bé luôn là những điều phụ huynh mong muốn. Bài viết này sẽ mách các bậc phụ huynh các trường mầm non uy tín trên địa bàn quận 7 hiện nay. 

Các trường mầm non uy tín

Tại quận 7, có khá nhiều trường mẫu giáo với chất lượng khác nhau. Để có thể chọn được trường phù hợp, các bậc phụ huynh cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như vị trí, mức học phí, chương trình giáo dục và đặc biệt là chất lượng, uy tín của nhà trường. Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu cho các bố mẹ khi chọn trường cho bé, bài viết dưới đây sẽ mách phụ huynh các trường mầm non uy tín, phụ huynh có thể tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhất.

trường mầm non quận 7

1. Trường ABC

Được thành lập năm 1995, trường ABC nằm tại khu vực quận 7. Đây là ngôi trường quốc tế dành cho các con em người nước ngoài và các con em người Việt Nam. Trường mầm non ABC dành cho các bé từ 2 đến 5 tuổi. Chương trình giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc. Sách của nhà trường được nhập thẳng từ Anh Quốc nên sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tại trường, các bé sẽ được học những bộ môn giúp phát triển trí tuệ, thể chất và tinh thần. Nhà trường trang bị cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đầy đủ để các bé có môi trường học tập và phát triển một cách toàn diện nhất.

2. Trường Sunrise Montessori Kindergarten

Tại quận 7, trường mầm non Sunrise Montessori Kindergarten cơ sở Him Lam được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình giáo dục Montessori giúp bé phát triển kỹ năng, ngoại ngữ và đạt được kiến thức phù hợp với độ tuổi và nhận thức. Không những thế, các lớp học mầm non được thiết kế với sĩ số không vượt quá 20 học sinh trong một lớp cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của trường. Qua đó, các bé sẽ được chăm sóc và dạy dỗ tận tình và được các giáo viên quan tâm như nhau, không có sự thiên vị.

3. Trường JumboKiz

Trường JumboKiz là một trường mẫu giáo tư thục tại quận 7. Nhà trường mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục tốt với chương trình giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Không những thế, nhà trường còn rất chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng sống dành cho các bé. Mặc dù là một trường dân lập nhưng trường vẫn luôn quan tâm và phát triển tiếng Anh cho các bé trong thời đại hội nhập này. Bên cạnh đó, các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các con phát triển về tinh thần, thể chất một cách toàn diện. Giáo viên luôn quan tâm, chăm sóc học viên cũng là một ưu điểm nổi bật của nhà trường. Ngoài ra, sự liên kết giữa giáo viên, nhà trường và phụ huynh trong việc dạy dỗ các bé cũng được quan tâm và chú trọng.

Đó chính là những trường mầm non uy tín, được khá nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Ngoài ra, các bậc cha mẹ cũng có thể tham khảo một số trường mầm non quốc tế khác để có thể ra quyết định sau cùng. Chắc chắn bố mẹ sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.