Cẩn thận khi mua sắm bình sữa chống sặc cho bé

Bình sữa chống sặc là một sản phẩm thường khiến bậc cha mẹ bối rối và khó khăn trong việc lựa chọn.

Bình sữa MAM chống sặc tại Belli Blossom luôn đảm bảo sự cam kết an toàn cho cả mẹ và bé, tất cả các sản phẩm tại đây đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra theo qui trình chất lượng. Đặc biệt, với sự cố vấn bởi đội ngũ nhà nghiên cứu am hiểu từ nước ngoài, Belli Blossom tin chắc rằng với sự dày dạn kinh nghiệm của họ, gia đình bạn luôn được gửi gắm sự an toàn tuyệt đối.

Nhưng thật sự khó khăn khi phải đứng trước thị trường bình sữa đa dạng như hiện nay với đầy đủ tính năng, tiện ích hiện đại thoải mái cho mẹ và bé. Bởi vì thương hiệu bình sữa uống chống sặc dành cho bé rất khó lựa chọn nên đôi khi khiến mẹ bối rối trong quá trình mua sắm. Belli Blossom mong muốn rằng sẽ gửi gắm những đặc điểm lưu ý đến các phụ huynh để thuận tiện hơn giúp đảm bảo sức khỏe của bé.

Cẩn thận khi mua sắm bình sữa chống sặc cho bé

Tham khảo loại bình sữa chống sặc tại Belli Blossom

Trước hết, đa số các thân bình sữa đều được thiết kế thông minh có thể vừa vặn tay cầm, đặc biệt tránh trường hợp trơn tuột trong khi bé tự cầm bình tập uống sữa. Bên cạnh đó, kèm theo với mỗi bình sữa sẽ là núm ty silicon vô cùng mềm mại và an toàn cho bé.

Với xuất xứ từ đất nước Áo hiện đại, bình sữa loại chống sặc bày bán tại Belli Blossom chủ yếu có đặc điểm cổ rộng, dễ dàng tháo rời để vệ sinh, các ông bố bà mẹ sẽ nhanh chóng đong đo lượng sữa thích hợp do bình sở hữu thước đo chính xác, được trang trí thêm các hình thù ngộ nghĩnh. Lời khuyên từ các bác sĩ rằng mẹ hoàn toàn có thể tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng và yên tâm tiếp tục sử dụng bình cho bé uống sữa.

Am hiểu hiện tượng đầy hơi và sặc của bé

Có thể nói, đầy hơi chủ yếu trong quá trình uống sữa bé vô tình hút quá nhiều không khí gây đến hậu quả ọc sữa sau khi bú, đôi khi khóc la lớn do bị sặc, ngộp thở và ảnh hưởng đến sự phát triể  tự nhiên. Nếu như khi sử dụng bình sữa thông thường, chắc chắc rằng trẻ nghịch ngợm và nhả núm ty khiến tạo bọt sữa rồi bị sặc. Do đó, các bố mẹ nên theo dõi và nhờ nhân viên tư vấn kĩ để chọn bình sữa thích hợp cho con.

Mua sắm ngay bình sữa chống sặc cho bé

Với đa dạng các loại thương hiệu bình sữa chất lượng như: bình sữa Avent, MAM luôn được bố mẹ yêu thích và tin tưởng mua sắm thường xuyên bởi kiểu dáng thiết kế bắt mắt, chất liệu sản xuất bình sữa đảm bảo an toàn ngăn ngừa khả năng chống sặc cho bé của bạn.

Belli Blossom tin rằng với những sản phẩm bình sữa chống sặc được nhập khẩu từ nước ngoài, các bà mẹ sẽ tin tưởng chất lượng bình sữa bày bán tại Belli hơn. Belli Blossom còn mang đến các sản phẩm khác liên quan đến đồ dùng cho trẻ sơ sinh và đồ sơ sinh cho bé như quần áo cho bé sơ sinh, dép lông cho bé… nhằm giúp các mẹ có nhiều lựa chọn hơn, mang lại lợi ích tốt nhất cho bé yêu của bạn.