Điểm danh các trường mầm non ở quận Bình Thạnh đạt chuẩn giáo dục

Khi mà tại quận Bình Thạnh có quá nhiều trường học mầm non được xây dựng và đi vào hoạt động, lại khiến cho nhiều bậc phụ huynh phân vân không biết nên chọn trường mầm non ở quận Bình Thạnh nào đạt chuẩn giáo dục để cho con nhập học.

Thấu hiểu được sự phân vân và nỗi lo lắng đó, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số ngôi trường đạt chuẩn về giáo dục để các mẹ yên tâm hơn khi chọn trường mầm non cho con.

Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS)

Nếu kể đến những ngôi trường đạt chuẩn về giáo dục và vững mạnh về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thì không thể bỏ qua Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS).

VAS là môi trường kết hợp giảng dạy hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế. Điều này đã tạo thuận lợi giúp các em có nền tảng tốt để phát triển ở những cấp bậc cao hơn, đồng thời cũng là môi trường thuận lợi để các em vẫn gìn giữ được những giá trị truyền thống của Việt Nam.

Tại quận Bình Thạnh, Chương trình Giáo dục Mầm non của Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) được giảng dạy theo chương trình của Bộ GD&ĐT và đồng thời kết hợp với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại.

Chương trình Giáo dục Mầm non cho trẻ tập trung vào nhận thức cá nhân để giúp bé hiểu được bản thân mình trong mối quan hệ với các thành viên gia đình, nhà trường, thầy cô và xã hội; Giúp bé biết chủ động, chia sẻ và hợp tác với mọi người; Giúp trẻ mầm non phát triển hài hòa và toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Tại Bình Thạnh, bạn hoàn toàn có thể cho con theo học tại VAS tại địa chỉ 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại: 3517 2747 / 49 để được tư vấn.

Trường Quốc tế Dân lập Việt Úc

Trường Mầm non 25B quận Bình Thạnh

Đây cũng là ngôi trường đạt chuẩn giáo dục tại quận Bình Thạnh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Với đội ngũ giáo viên được đào tạo đúng chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị đảm bảo, kết hợp cùng nhiều phương pháp giảng dạy ưu Việt khác, Trường Mầm non 25B quận Bình Thạnh chính là môi trường giáo dục chất lượng giúp bé có thể phát triển được toàn diện các tố chất của bản thân và rèn luyện được nhiều kỹ năng sống cần thiết.

Trường Mầm non Việt Mỹ Úc

Trong quá trình hình thành và phát triển, Trường Quốc tế Việt Mỹ Úc (AVS) đã không ngừng mở rộng quy mô và dần khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như uy tín của mình, tạo dựng được niềm tin to lớn đối với các bậc phụ huynh.

Khi chọn Trường Mầm non Việt Mỹ Úc, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ và tình cảm của con mình. Bởi tại AVS, các trẻ mầm non luôn được chăm sóc một cách khoa học để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho bé.

Bạn có thể đăng ký cho con học ở AVS tại địa chỉ 338 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 3 môi trường học tập đạt chuẩn của các trường mầm non ở quận Bình Thạnh. Hãy sáng suốt chọn cho con một môi trường học tập tốt nhất để bé phát huy hết khả năng và tư duy của mình nhé.